THỬ THÁCH 14 NGÀY

 

Đơn giản bạn hãy ăn hai quả Kiwi Zespri mỗi ngày trong 14 ngày tới và cảm nhận sự khác biệt!

14 BƯỚC GIẢN ĐƠN

14-day-challenge

 

Đơn giản bạn hãy ăn hai quả Kiwi Zespri® mỗi ngày trong 14 ngày tiếp theo đây và cảm nhận sự khác biệt đáng ngạc nhiên mà nó đem lại cho sức khoẻ của bạn!

Cut, Scoop & Enjoy

NGÀY 1

Chào mừng bạn tới với ngày đầu tiên của Thử Thách 14 Ngày với Quả Kiwi Zespri®! Tại sao bạn không bắt đầu với một trong những cách dễ nhất và tuyệt vời nhất để thưởng thức quả Kiwi Zespri®, bạn chỉ cần cắt đôi quả và múc thịt quả ra bằng thìa.

Tropical Kiwifruit Smoothie

NGÀY 2

Bắt đầu ngày mới của bạn thật đúng cách! Với thức uống Sinh tố Nhiệt đớigiúp no bụng mà lại sảng khoái

Zespri® Kiwifruit Cone

NGÀY 3

Những đứa trẻ nhà bạn đang ồn ào đòi ăn vặt nhẹ? Hãy lựa chọn một phương án dễ dàng và lành mạnh với Kem ốc quế Quả Kiwi Zespri®.

Have a healthy snack at work.

NGÀY 4

Chia sẻ là Quan tâm! Hãy mang một ít quả Kiwi Zespri® tới văn phòng của bạn cho một bữa ăn nhẹ buổi chiều lành mạnh (bạn chỉ cần cắt và dùng thìa múc!) và chia sẻ lòng tốt tuyệt vời với bạn bè của mình!

Zespri® Kiwifruit Stuffed Omelet

NGÀY 5

Gia tăng hương vị cho các món ăn địa phương của bạn ngày hôm nay. Hãy tìm hiểu một số công thức nấu ăn ngon cho các món ăn chính của chúng tôi mà bạn có thể nấu với quả Kiwi Zespri®!

Go on a Zespri Kiwifruit Picnic

NGÀY 6

Nếu đây là một ngày cuối tuần đầy nắng, hãy gói giỏ đồ dã ngoại của bạn và xuất phát thôi! Đừng quên gói theo một vài quả Kiwi Zespri®, bạn chỉ cắt và xúc thịt quả ra bằng thìa một cách thật tiện lợi.

Spicy Zespri® Kiwifruit, Glass Noodle And Chicken Salad

NGÀY 7

Hãy để gia đình của bạn được nuôi dưỡng và phát triển khoẻ mạnh với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời! Bạn nghĩ thế nào về việc làm thử món salad ngon tuyệt, được Bếp trưởng Rohani người Malaysia đặc biệt sáng tạo ra: Salad cay với quả Kiwi Zespri®, Miến và Thịt gà?

Cut, Scoop & Enjoy

NGÀY 8

Xin chúc mừng! Bạn đã đi được nửa chặng đường Thử thách 14 ngày! Hãy tạm nghỉ với công việc nấu nướng, và bạn chỉ cần cắt và xúc một quả Kiwi Zespri®. Một phút, và bạn đã hoàn tất!

Zespri® Zinger

NGÀY 9

Thời tiết nhiệt đới có thể rất nóng nực và ẩm ướt. Bạn cảm thấy thế nào về một ly Zespri® Zinger tuyệt vời giúp bạn cảm thấy mát mẻ trở lại?

Pita Faces

NGÀY 10

Hãy giữ cho những đứa trẻ tò mò bận rộn, và khỏe mạnh, với một công thức đơn giản mà chúng có thể giúp đỡ thực hiện: món Pita Faces

Zespri® Green Kiwifruit Pancakes

NGÀY 11

Mặt trời lên cao và toả sáng! Hãy thử thưởng thức một bữa sáng với bánh kếp và quả Kiwi Zespri®

Nyonya-style Asam Fish Curry with Zespri® Kiwifruit Wedges

NGÀY 12

Bất cứ lúc nào trong ngày cũng là thời điểm tốt để nấu một bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng! Bạn có muốn thử sức với Cà Ri Cá Asam kiểu Nyonya nấu cùng quả Kiwi Zespri® của Bếp trưởng Rohaini? Và còn món Salsa Ức Gà Nướng với Kiwi?

Zespri® Kiwifruit, Ginger and Mint Soda

NGÀY 13

Nếu hôm nay là ngày cuối tuần, thì đây là thời gian để thư giãn với thức uống Soda đã khát từ quả Kiwi Zespri®, Gừng và Bạc hà..

Zespri® Kiwifruit on Ice with Oolong Jelly and Wolfberries

NGÀY 14

Ngày thứ 14 của thử thách! (Thực ra, đây chưa hẳn đã là kết thúc, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục sử dụng quả Kiwi Zespri® hàng ngày để nhận được những giá trị tối đa từ loại siêu hoa quả này). Kết thúc chuỗi 14 Ngày Kỳ Diệu với món tráng miệng tươi mới của hôm nay: Quả kiwi ướp đá với Thạch Ô Long và Quả Câu Kỷ.