back to: Starters

Bánh Mì Nướng Kiểu Pháp Với Nước Sốt Kiwi Zespri® SunGold

Hãy khởi động buổi sáng ngập tràn ánh nắng với nước sốt Kiwi Zespri SunGold vô cùng ngon lành và dễ làm!

Sốt Kiwi Zespri SunGold:

  • 2 trái Kiwi Zespri SunGold đã gọt vỏ và cắt thành từng miếng
  • 1 muỗng canh mật ong

Bánh mì nướng kiểu Pháp:

  • 3 quả trứng
  • 300 ml sữa
  • ¼ thìa cà phê muối
  • 2 thìa cà phê đường
  • 4 lát bánh mì nguyên cám*, cắt thành hình tam giác
  • 2 muỗng canh bơ

*Tốt nhất là sử dụng bánh mì đã làm từ 2 ngày trước bởi bánh mới làm sẽ không ngấm tốt hỗn hợp trứng.

Cho 4 phần ăn.

Bánh Mì Nướng Kiểu Pháp Với Nước Sốt Kiwi Zespri® Sungold

Directions

  1. Đổ chung Kiwi Zespri SunGold và mật ong vào một chiếc máy xay sinh tố nhỏ và xay khoảng vài giây tới khi nhuyễn. Đổ ra môt chiếc bát hoặc bình có tay cầm và vòi nhỏ rồi bảo quản lạnh cho tới khi sẵn sàng phục vụ.

  2. Để làm bánh mì nướng kiểu Pháp, đánh trứng, sữa, muối và đường với nhau cho tới khi chúng trộn đều vào nhau. Nhúng bánh mì (nhiều lát cùng một lúc) cho tới khi ngấm đều hỗn hợp trứng.

  3. Làm nóng một chiếc chảo rán đế dày ở nhiệt độ trung bình và đun chảy một muỗng canh bơ trong chảo. Đặt những lát bánh mì (tách xa nhau ra) vào chảo và rán từng mặt cho tới khi có màu nâu vàng (khoảng 3 – 4 phút mỗi mặt). Gắp ra đĩa.

  4. Làm nóng muỗng canh bơ còn lại và rán số bánh mì còn lại như bước trên. Phục vụ bánh khi còn ấm cùng với sốt Kiwi Zespri SunGold.