back to: Main Courses Recipes

Bò bít tết với sốt táo và Kiwi Zespri® Xanh

Bò bít tết

  • 1 quả kiwi Zespri® Xanh để trang trí
  • 400 gr (14 oz) thịt bò bít tết

Sốt (a)

  • 2 quả kiwi Zespri® Xanh, gọt vỏ
  • 1 quả táo
  • ½ củ hành tây
  • Một chút gừng

Sốt (b)

  • 100 ml (3½ oz) nước tương
  • 100 ml (3½ oz) rượu nấu ăn của Nhật
  • 100 ml (3½ oz) rượu gạo
  • 1 muỗng canh đường
  • 2 muỗng cà phê bột bắp

Khẩu phần dùng cho: 4 người

Beef Steak with Apple and Zespri® Green Kiwifruit Sauce

Hướng dẫn cách làm

  1. Sốt (a). Cắt thành các miếng nhỏ, cho vào trong máy xay và xay đến khi mịn

  2. Trộn sốt (a) và sốt (b) trong một chảo và đun nóng. Khuấy đều cho đến khi sệt lại

  3. Cắt thịt bò thành các miếng vuông khoảng 2 cm (¾ inch), nướng chúng và sau đó trộn với sốt

  4. Thái một số lát kiwi Zespri® Xanh và nướng chúng, sau đó trang trí với thịt bò