back to: Desserts Recipes

Bánh nướng xốp Choc O’ Vàng

Nguyên liệu

  • 2 quả kiw Zespri® Vàng to
  • ½ tách socola khoanh nhỏ
  • ½ tách đường
  • 2 tách (250 g) bột nở
  • 75 g (3 oz) bơ hoặc bơ thực vật
  • 1 quả trứng, đánh nhẹ
  • ½ tách (125 ml) sữa

Khẩu phần dùng cho: 10 người

Thời gian chuẩn bị
15 phút

Thời gian nấu
20 phút

Choc O Zespri SunGold Kiwifruit Muffins

Hướng dẫn cách làm

  1. Làm nóng lò nướng đến 190°C (375°C).

  2. Tráng nhẹ 1 lớp dầu lên 10 cốc bánh nướng xốp

  3. Đặt socola khoanh nhỏ, đường và bột đã được rây vào tô.

  4. Đun chảy bơ hoặc bơ thực vật trộn với trứng và sữa

  5. Lột vỏ quả Kiwi Zespri® Vàng.

  6. Cắt hạt lựu thành 1 cm. Để sẵn 1 ít quả cây để đặt lên đỉnh bánh nướng xốp.

  7. Đổ các nguyên liệu lỏng và quả cây đã cắt hạt lựu vào các nguyên liệu khô, làm nhanh cho đến khi chỉ ẩm đều.

  8. Múc vào cốc bánh nướng xốp và điểm lên phía trên 1 ít quả cây đã cắt hạt lựu.

  9. Nướng khoảng 20 phút