back to: Beverages Recipes

Cốc-tai kiểu Tây Ban Nha

Nguyên liệu

  • 4 quả kiwi Zespri® Xanh, gọt vỏ và thái lát mỏng
  • 1 chai rượu trắng nguyên chất (750 ml), như rượu Riesling nguyên chất
  • 1 tách dưa hấu, đã gọt vỏ, bỏ hạt và thái hạt lựu
  • 1 quả chanh, thái lát mỏng
  • 1½ oz (3 muỗng canh) rượu dưa Midori
  • ¼ tách đường

Khẩu phần dùng cho: 8 người

Thời gian chuẩn bị
10 phút (thêm 12 tiếng thời gian cho nguyên liệu ngấm)

Nguồn
Copyright ©2006 Kathy Casey Food Studios. Celebrity chef Kathy Casey is the owner of Kathy Casey Food Studios® and Dish D’Lish™

Kiwi Melon Sangria

Hướng dẫn cách làm

  1. Cho tất cả nguyên liệu vào bình đựng lớn, khuấy để nghiền hoa quả. Đậy lại và để lạnh qua đêm ít nhất 12 tiếng để hương vị được hòa quyện trước khi dùng

  2. Đổ vào đá và thêm hoa quả tươi

  3. Dùng trong vòng 4 ngày