back to: Recipes Starters

Bánh kếp kiwi Zespri® SunGold

Lựa chọn ngon khỏe cho bữa sáng hoặc giờ giải lao!

Nguyên liệu

  • 4 quả kiwi Zespri® SunGold, gọt vỏ và cắt lát thật mỏng
  • 8 miếng bánh kếp (đường kính 9cm)
  • 1 chén sữa chua đặc tươi (nếu dùng loại của Hy Lạp sẽ ngon hơn)

Serves: 4

Developed exclusively for Zespri by popular Malaysian chef Rohani Jelani

Zespri® SunGold Kiwifruit Stacks

Hướng dẫn cách làm

  1. Làm bánh kếp theo công thức có sẵn hoặc tùy theo ý thích của bạn. Nên dùng bánh với đường kính xấp xỉ 9cm.

  2. Bắt đầu xếp bánh, đặt một miếng bánh kếp lên đĩa. Sau đó cho một lớp kiwi SunGold cắt lát lên trên miếng bánh, quét một lớp sữa chua Hy Lạp mỏng lên mặt kiwi và đặt một miếng bánh kếp khác lên trên cùng. Trang trí thêm với vài lát kiwi SunGold trên bề mặt và dùng ngay.