MẬT ĐỘ DINH DƯỠNG

Không phải tất cả các loại trái cây đều được tạo ra như nhau! Hãy tìm hiểu thêm về các loại trái cây khác nhau so sánh với nhau như thế nào.

Zespri KiwifruitQuả Kiwi Zespri liên tục được xếp hạng là một trong những loại trái cây sẵn có giàu dinh dưỡng nhất.

ĐIỂM SỐ ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG*
so sánh với các loại quả khác
18.7
10xapples-highlight
Zespri SunGold KiwifruitZespri SunGold Kiwifruit
11.4
Zespri SunGold KiwifruitZespri Green Kiwifruit
8.8
Papayas
8.1
Oranges
8.0
Strawberries
7.4
Pineapples
5.5
Mangoes
4.9
Bananas


2.4
Grape
2.1
Watermelons
2.1
Pears
1.8
Apples

Với cùng một lượng, một quả Kiwi Zespri đem lại nhiều dinh dưỡng hơn hẳn các loại trái cây khác…

Quả Kiwi Zespri cung cấp một lượng dưỡng chất tuyệt vời lên đến khoảng 20 chất dinh dưỡng cần thiết đến trực tiếp cơ thể của bạn và duy trì chức năng của cơ thể. Mật độ dinh dưỡng cao của quả Kiwi Zespri được thể hiện chủ yếu bởi hàm lượng vitamin C, và với các chất dinh dưỡng quan trọng khác (như chất xơ, axit folic, Kali và vitamin E) hỗ trợ cho điểm số của nó.

Nó cũng chứa nhiều loại dinh dưỡng thực vật, các carotenoid và các enzym mà được biết là có lợi cho việc tiêu hóa. Sự kết hợp của tất cả những thuộc tính độc đáo này hoạt động trong cơ thể bạn để cung cấp các lợi ích đáng kể cho sức khỏe.


* Một Điểm số Đầy đủ Dinh dưỡng được xác định bằng trung bình của tỷ lệ phần trăm giá trị hàng ngày (lượng chất trên mỗi 100g/RDA) của 17 loại vitamin và khoáng chất được lựa chọn.

17 chất dinh dưỡng được sử dụng trong việc tính toán bao gồm: protein, chất xơ, canxi, sắt, magiê, kali, kẽm, vitamin C, thiamin (vitamin B1), riboflavin (vitamin B2), niacin, axit pantothenic, pyridoxine (vitamin B6), folic acid, vitamin B12, vitamin A và vitamin E.

Lưu ý: Mô hình này không bao gồm số đo của các chất hoạt tính sinh học trong thảo mộc như carotenoids, polyphenolic hoặc các chất chống oxy hóa. Nếu không có RDAs chuẩn xác cho các hợp chất này, rất khó để xác định lượng vừa đủ cho các chất này.


* Nutrient Adequacy Score, USDA Nutrient Database 2012 (Release 25); New Zealand FOODfiles 2012 Version 01.

Zespri KiwifruitQuả Kiwi Zespri liên tục được xếp hạng là một trong những loại trái cây sẵn có giàu dinh dưỡng nhất.