back to: Main Courses Recipes

Ức gà rán với nước sốt kiwi Zespri®

Sốt trái cây và Kiwi

  • 10 quả kiwi Zespri® Xanh, gọt vỏ và thái hạt lựu
  • ½ tách hành xanh, thái lát
  • 2 quả cam
  • 1 bbó rau ngò, thái nhỏ
  • 1 quả ớt chuông đỏ, thái hạt lựu cỡ trung bình
  • 2 quả cà chua, lột vỏ và bỏ hạt
  • 1 quả ớt xanh, bỏ hạt và thái hạt lựu
  • 2 muỗng canh giấm gạo nâu
  • 1 muỗng cà phê muối ăn kiêng
  • 1 muỗng cà phê tiêu nửa hạt

Quay ức gà

  • 4 cái ức gà, còn da
  • 1 muỗng cà phê muối ăn kiêng và tiêu nửa hạt
  • 2 muỗng canh dầu oliu

Khẩu phần dùng cho: 4 người

Roasted Chicken Breast with Kiwi Salsa

Hướng dẫn cách làm

Sốt trái cây và Kiwi

  1. Trộn hết tất cả nguyên liệu salsa lại. Lấy ra ¼ nguyên liệu và cho vào máy xay để nghiền thành sốt nhão. Sau đó trộn lại vào trong phần còn lại của salsa trái cây

  2. Cho vào tủ lạnh ít nhất 1 tiếng trước khi ăn

Quay ức gà

  1. Đun nóng lò nướng đến 450° F

  2. Dùng một xoong nhỏ để nấu ở trên cao, sau đó cho thêm dầu oliu vào. Khi dầu oliu đã nóng, đặt miếng ức gà có phần da vào trong xoong này. Để cho miếng gà khỏang 2 đến 3 phút cho vàng da. Sau đó trở miếng ức gà lại và cho nguyên xoong này vào trong lò nướng luôn.

  3. Nấu gà cho đến khi nhiệt độ bên trong đã đạt đến 155°F

  4. Dọn gà ra đĩa và múc sốt trái cây và kiwi chung quanh nó.