back to: Recipes Starters

Sa lát xanh thơm ngon với trái Kiwi Zespri

Món sa lát này là một sự kết hợp ngon miệng của củ dền ngâm giấm rượu vang đỏ mang vị chua chua, rau xanh tươi ngon, giòn giòn và những lát Kiwi Zespri® SunGold ngọt ngào, mọng nước.

Nguyên liệu

Cho phần sa lát

  • 1 trái Kiwi Zespri® SunGold thái lát
  • 2 nắm đầy rau chân vịt
  • 5 lát củ dền ngâm giấm
  • 1 quả trứng luộc chín kĩ

Cho sốt trộn sa lát

  • Nước ép từ ½ trái Kiwi Zespri® Xanh
  • 2 thìa cà phê dầu ô liu hoàn toàn tinh khiết
  • Muối biển và hạt tiêu đen

Công thức từ Breakfast and Salads:
breakfastandsalads.wordpress.com

Zesty Green Salad with Zespri® Kiwifruit

Hướng dẫn

  1. Trộn nước ép từ trái Kiwi Zespri® Xanh và dầu ô liu hoàn toàn tinh khiết cho đến khi chúng lẫn đều vào với nhau.

  2. Đặt các nguyên liệu cho phần sa lát lên đĩa và rưới nước sốt trộn lên trên.

  3. Rắc thêm muối biển và hạt tiêu đen đã đập dập rồi phục vụ.