Vitamin C

Vitamin C là một vitamin thiết yếu cho con người. Nó có một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ một trạng thái khỏe mạnh cho con người. Con người không thể tự tổng hợp vitamin C và để duy trì sức khỏe tốt, vitamin C phải được cung cấp một cách hàng ngày từ một nguồn chế độ ăn uống.

Zespri KiwifruitChỉ cần ăn một quả kiwi Zespri® một ngày là đã đáp ứng đủ 100% nhu cầu Vitamin C hàng ngày của cơ thể bạn.

VITAMIN C
(Hàm lượng miligam/100 gam phần ăn được)
161.3
3xoranges-highlight
Zespri SunGold KiwifruitZespri SunGold Kiwifruit
85.5
Zespri SunGold KiwifruitZespri Green Kiwifruit
61.8
Papaya
58.8
Strawberries
53.2
Oranges
47.8
Pineapple
27.7
Mango
8.1
watermelons


8.7
Bananas
4.0
Grapes
4.6
Apples
4.2
pears

Trái cây và rau quả cũng là một nguồn cung cấp vitamin C, nhưng quả Kiwi Zespri là loại quả có thể cung cấp lượng vitamin C ở các mức cao nhất khi bạn ăn chúng. Trong thực tế, quả Kiwi Zespri chứa gấp hai lần lượng vitamin C* trong quả cam. Một quả Kiwi Zespri đủ để đáp ứng 100% nhu cầu hàng ngày của cơ thể bạn.

Quả Kiwi Zespri Vàng chứa hàm lượng cao Vitamin C, mà cũng có thể hỗ trợ sự hấp thu sắt** của cơ thể. Sắt là một khoáng chất cần thiết cho sự hình thành hồng cầu, thúc đẩy việc cung cấp đủ oxy cho các tế bào của chúng ta và cung cấp năng lượng cần thiết cho các hoạt động hàng ngày.

*Hàm lượng Vitamin C được tính bằng lượng miligam trong 100 gam phần ăn được của quả. Nguồn: USDA Nutrient Database Bản phát hành số 24

**Quả Kiwi của Beck, K., Conlon,C.A., Kruger, R., Coad, J., & Stonehouse, W.Gold được dùng kèm với một bữa ăn sáng ngũ cốc tăng cường chất sắt giúp cải thiện hàm lượng chất sắt ở phụ nữ thiếu sắt: 16 tuần thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát. British Journal of Nutrition, First View, 1-8.

Zespri KiwifruitChỉ cần ăn một quả kiwi Zespri® một ngày là đã đáp ứng đủ 100% nhu cầu Vitamin C hàng ngày của cơ thể bạn.