QUẢ KIWI ZESPRI® XANH

Zespri Green Kiwifruit

nutri-iconnutri-iconnutri-icon
*Total Fibre Content (g/100g edible flesh),
**Nutrient Adequacy Score, USDA Nutrient Database 2012 (Release 25); New Zealand FOODfiles 2012 Version 01

Là một loại quả được yêu thích trên toàn thế giới, Quả Kiwi Zespri Xanh đã thiết lập tiêu chuẩn cho quả kiwi trên toàn cầu. Với hương vị thơm và ngọt đặc trưng và có hình ô van dễ thương với lớp vỏ màu nâu nhạt và có phủ một lớp lông, quả Kiwi Zespri Xanh đã được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới.

Được coi là loại quả thượng hạng, Kiwi Zespri Xanh chứa gấp đôi hàm lượng vitamin C trong một quả cam (ngạc nhiên chưa?). Đồng thời nó cũng chứa hàm lượng cao các khoáng chất vi lượng có lợi, các loại vitamin, và dĩ nhiên chứa ít chất béo, natri và có chỉ số đường GI (glycaemic index) thấp.

Đồ mua mang về? Quả Kiwi Zespri Xanh RẤT TỐT cho bạn và gia đình bạn, làm tăng thêm các lợi ích cho sức khỏe của bạn chỉ trong một trái kiwi ngon tuyệt.

Quả Kiwi Zespri Xanh được trồng theo hai phương pháp là phương pháp thông thường và phương pháp trồng hữu cơ, không dùng hóa chất. Loại quả này được bán tại các nước Đông Nam Á từ tháng Năm đến tháng Mười Hai.


Tìm hiểu thêm thông tin về các lợi ích dinh dưỡng của Kiwi Zespri Xanh và xem cách bạn có thể dễ dàng kết hợp các quả kiwi này của chúng tôi vào trong các bữa ăn hàng ngày của bạn.

DINH DƯỠNG DIỆU KỲ »

CÁC CÔNG THỨC NẤU ĂN ĐƠN GIẢN »

Zespri Green Kiwifruit

nutri-iconnutri-iconnutri-icon
*Tổng số hàm lượng Vitamin C (miligam/100 gam phần ăn được)
**Điểm số Đầy đủ Dinh dưỡng
USDA Nutrient Database 2012 (Bản phát hành số 25);
New Zealand FOODfiles 2012 Version 01