back to: Beverages Recipes

Sô Đa Bạc Hà, Gừng Và Kiwi Zespri®

Nguyên liệu

  • 2 quả Kiwi Xanh Zespri®, gọt vỏ và cắt dọc làm tư
  • 40g gừng, gọt vỏ và đập giập
  • 800ml nước
  • ½ tách lá bạc hà
  • 30g gừng non, tươi, cắt lát mỏng
  • 2 – 3 tách đá bào
  • 2 lon sô-đa không đường, ướp lạnh

dùng cho 4 người

Zespri® Kiwifruit, Ginger and Mint Soda

Hướng dẫn cách làm

  1. Đun sôi nước và gừng trên bếp trên nồi nhỏ. Sau khi nước sôi, vặn nhỏ lửa và để nồi tiếp tục sôi trên bếp cho đến khi cạn xuống còn 600 – 700ml. Chắt lấy nước và loại bỏ bã gừng. Để nguội và giữ lạnh.

  2. Khi dùng, cho nước gừng, lá bạc hà và gừng tươi vào bình lớn. Cho thêm đá bào và nước sô-đa lên trên, cho tiếp Kiwi đã cắt lát vào và dùng ngay.