back to: Recipes Starters

Bánh mỳ xăng-quích nấm và quả kiwi Zespri®

Nguyên liệu

  • 1 quả kiwi Zespri® Xanh
  • 200g nấm các loại bao gồm nấm cúp trắng, nấm bào ngư vua, nấm bào ngư và nấm đông cô
  • 100g rau ăn sống bao gồm rau rucola (rau răng hổ)
  • 1 ổ bánh mỳ baguette
  • 2 lát phô mai Gouda
  • 1T muỗng canh bơ
  • 2 tép tỏi
  • 2 tép tỏi
  • giấm balsamic
  • Ngò tây
Zespri® Kiwifruit Mushroom Open Sandwich

Hướng dẫn cách làm

  1. Làm sạch nấm và cắt nấm thành các miếng vừa phải. Bỏ vào chảo dầu các loại nấm để xào với tỏi đập dập, muối và tiêu cùng với giấm balsamic sau đó rắc bột ngò tây lên trên.

  2. Trét bơ vào bánh mỳ baguette. Đặt phô mai Gouda vào giữa và nướng khỏang 5 phút trong lò nướng nóng 180 độ.

  3. Rửa sạch các rau sống bao gồm rau rucola luôn, và để cho ráo nước. Trộn với muối, tiêu và một chút dầu oliu.

  4. Cho nấm và rau vào kẹp trong bánh mỳ baguette vừa nướng xong, và rưới lên một ít giấm balsamic.

  5. Kẹp vào thêm các miếng kiwi lên trên.