back to: Desserts Recipes

Bánh Pudding Kiwi Zespri®

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thanh và tan chảy của yougurt cùng với vị chua ngọt hấp dẫn của mứt Kiwi.

Nguyên liệu

  • ½ tách yogurt
  • ½ tách sữa tươi tách béo
  • 1 muỗng súp đường
  • 1 gói chất tạo ngọt
  • ½ muỗng súp gelatin

Hỗn hợp Kiwi dầm

  • 2 Kiwi Zespri® Xanh, xay nhuyễn
  • 1 gói chất tạo ngọt

dùng cho 7 người

Zespri® Kiwifruit Pudding

Cách làm

  1. Trộn đều sữa tươi và yogurt trên bếp nóng.

  2. Trộn đường và gelatin, sau đó đổ từ từ vào hỗn hợp sữa tươi và yogurt rồi trộn đều.

  3. Đun trên bếp lửa nhỏ và trộn liên tục cho đến khi các nguyên liệu được hòa tan hoàn toàn.

  4. Tắt lửa và cho chất tạo ngọt vào và trộn đều. Có thể pha thêm màu sắc tùy thích.

  5. Đổ ra ly hoặc khuôn, giữ lạnh trong khoảng 45 phút hoặc 1 giờ. Cho mứt kiwi lên trên và thưởng thức.