back to: Main Courses Recipes

Trứng tráng cuộn Kiwi Zespri®

Thịt băm chiên hòa trộn với màu sắc của 3 loại rau quả hấp dẫn,được bao quanh bởi một lớp trứng tráng mềm, dùng chung với cơm nóng.

Nguyên liệu

  • ½ chén Kiwi Zespri® Xanh, xắt hạt lựu
  • 20 gram thịt heo băm nhuyễn
  • 1 muỗng súp hành tây băm nhuyễn
  • 2 muỗng súp mắm nêm
  • ½ muỗng súp đường
  • 2 muỗng súp dầu
  • 1 muỗng súp đậu Hòa Lan, cà rốt xắt hạt lựu và bắp hạt
  • 2 quả trứng

cho 2 người ăn

Zespri® Kiwifruit Stuffed Omelet

Cách làm

  1. Làm nóng dầu, xào thịt băm với Kiwi Zespri® Xanh băm nhuyễn, hành tây, đậu Hòa Lan, cà rốt xắt hạt lựu và bắp hạt. Nêm gia vị với đường, mắm nêm, xào qua lại cho thấm đều. Nhấc xuống bếp và để nguội.

  2. Đập trứng vào bát và đánh tơi, sau đó bắc chảo lên bếp, cho dầu vào làm nóng và cho trứng vào tráng chín. Lắc chảo để trứng lan đều trong chảo thành một lớp mỏng, đều.

  3. Dùng lớp trứng tráng bọc phần thịt xào rau quả ở trên. Dùng chung với cơm nóng.