back to: Desserts Recipes

Bánh nướng xốp sữa chua và kiwi Zespri® Vàng Hữu Cơ

Nguyên liệu

  • 1 – 2 (150g) quả kiwi Zespri® Vàng Hữu Cơ, cắt bỏ vỏ và thái hạt lựu
  • 220g bột mỳ hữu cơ tinh, đã được sàng lọc rồi
  • 2 ½ muỗng cà phê bột nở
  • ½ tách đường nước
  • 1/8 muỗng cà phê muối
  • 1 quả trứng
  • ¾ tách dầu rau quả và dầu cám gạo
  • ¾ tách sữa chua hữu cơ

Khẩu phần dùng cho: 12 người

Thời gian chuẩn bị
5 phút

Thời gian nấu
25 phút

Zespri® Organic Gold Kiwifruit and Yoghurt Muffins

Hướng dẫn cách làm

  1. Đun nóng lò nướng đến 180°C

  2. Trộn bột mỳ, bột nở, đường cát và muối vào với nhau

  3. Đánh trứng gà, dầu và sữa chua hữu cơ với nhau trong 1 cái tô khác. Xong đổ tô chứa các nguyên liệu ướt này vào tô chứa các nguyên liệu khô và thêm vào đó quả kiwi Zespri® Vàng đã được thái hạt lựu. Sau đó trộn nhẹ chúng.

  4. Dùng khuôn thiếc để nướng bánh xốp, đổ hỗn hợp trên vào. Nướng khoảng 20 đến 25 phút cho đến khi chúng chuyển thành màu vàng nâu.