back to: Recipes Starters

Bánh ngọt với Zespri® SunGold

Khuấy động bạn bè tại buổi tiệc sắp tới của bạn với những chiếc bánh tuyệt ngon và giàu dinh dưỡng!

Nguyên liệu

  • 6 quả kiwi Zespri® SunGold vừa chín, còn cứng tay. Cắt thành lát dày khoảng 1cm và tạo hình bằng khuôn cắt hình hoa
  • 1 – 2 gói bánh gạo giòn thơm hoặc bánh quy bơ giòn
  • 1 phần sốt pho mát kem với rau mùi (Herb Cream Cheese) (xem thông tin bên dưới)
  • 1 phần sốt pho mát kem cay (Spiced Cream Cheese) (xem thông tin bên dưới)
  • Đầu ngọn rau mùi tươi hoặc một ít ớt bột để trang trí

Dùng với sốt pho mát kem rau mùi Nguyên liệu

  • 125 g kem pho mát, làm mềm kem ở nhiệt độ phòng
  • 30 g bơ
  • 1 muỗng cà phê mùi tây tươi cắt vụn
  • 1 muỗng cà phê thì là tươi cắt vụn
  • ½ muỗng cà phê muối
  • Một ít tiêu đen

Dùng với sốt pho mát kem cay Nguyên liệu

  • 125 g kem pho mát, làm mềm kem ở nhiệt độ phòng
  • 30 g bơ
  • ¼ muỗng cà phê ớt bột
  • ½ muỗng cà phê bột ớt cựa gà (paprika)
  • Một ít tiêu đen
  • ½ muỗng cà phê muối

Dùng cho 6 người ăn

Developed exclusively for Zespri by popular Malaysian chef Rohani Jelani

Zespri® SunGold Kiwifruit Canapes

Thực hiện ( dùng cho cả hai loại sốt kem pho mát)

  1. Cho kem pho mát vào tô và dùng muỗng đánh nhuyễn.

  2. Cho bơ vào trộn đều, đánh nhuyễn.

  3. Cho tiếp các nguyên liệu còn lại vào. Khi hỗn hợp đã trộn đều, dùng muỗng múc hỗn hợp cho vào túi bắt kem có đầu bắt lớn. Bắt kem hình hoa lên bánh gạo/ bánh quy bơ và đặt lên trên cùng miếng kiwi SunGold đã cắt thành hình hoa. Trang trí thêm với rau mùi cắt nhỏ nếu thích, dùng ngay.