back to: Desserts Recipes

Kem sữa chua với kiwi Zespri® SunGold

Giàu dinh dưỡng, tự nhiên với công thức thật đơn giản cho bé đầy hứng khởi!

Nguyên liệu

  • 600 g kiwi vàng Zespri® SunGold (đã gọt vỏ)
  • 400 g sữa chua tươi đặc (sữa chua Hi Lạp)
  • 2 muỗng canh đường hoặc mật ong (tùy thích)

Dùng cho 4 người ăn

Developed exclusively for Zespri by popular Malaysian chef Rohani Jelani

Zespri® SunGold Kiwifruit Yoghurt Ice Cream

ch thực hiện

  1. Gọt vỏ, cắt lát kiwi SunGold và giữ đông lạnh trong ít nhất 4 giờ.

  2. Đến lúc thực hiện, cho Kiwi SunGold đông lạnh, yogurt đá và mật ong (hoặc thêm đường nếu muốn) vào trong thùng giữ lạnh có đáy sâu. Dùng máy đánh nhuyễn bằng điện để trộn nhanh và làm quyện hỗn hợp kem cho đến khi hỗn hợp thật nhuyễn và dẻo.

  3. Cho vào cốc giữ lạnh loại lớn và trang trí thêm với vài lát kiwi SunGold nếu thích. Dùng ngay sẽ rất ngon.

Lưu ý: Nếu hỗn hợp bị chảy không thành kem được do thiếu lạnh, khi đó phải giữ lạnh trở lại trong khoảng 1 giờ đến khi hỗn hợp đông cứng hơn.