QUẢ KIWI ZESPRI® SUNGOLD

Zespri SunGold Kiwifruit

nutri-iconnutri-iconnutri-icon
*Total Vitamin C (mg/100g edible flesh)
**Nutrient Adequacy Score
USDA Nutrient Database 2012 (Release 25);
New Zealand FOODfiles 2012 Version 01

Căng mọng sức sống, giống kiwi ngon ngọt, ruột vàng mới này có vị ngọt mát với một chút chua dịu. Một loại quả kiwi hấp dẫn, có kích thước lớn hơn với một kết cấu tinh tế bên trong một lớp vỏ mịn màng và được xếp hạng cao trong bài kiểm tra cảm giác, quả Kiwi Zespri® SunGold sẽ thu hút người hâm mộ của cả hai loại quả Kiwi Zespri® Vàng và Kiwi Zespri® Xanh.

Cũng giống như quả Kiwi Zespri Vàng và Kiwi Zespri Xanh, quả Kiwi Zespri® SunGold là nguồn cung cấp năng lương với hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, nhiều hơn hầu hết các loại quả thông thường khác. Đặc biệt, loại quả này có chứa một lượng cực cao chất chống oxy hóa Vitamin C (gấp ba lần so với cam trong mỗi miếng cắn) và Vitamin E (gấp bảy lần so với táo và cam) trong mỗi quả.

Quả Kiwi Zespri® SunGold được trồng theo hai phương pháp là phương pháp thông thường và phương pháp trồng hữu cơ, không dùng hóa chất, và được bán tại khu vực Đông Nam Á từ tháng Năm đến tháng Mười Hai.

Với chất lượng bảo quản vượt trội, người tiêu dùng cũng có thể bảo quản và thưởng thức quả Kiwi Zespri® SunGold trong một khoảng thời gian dài hơn.


Tìm hiểu thêm thông tin về các lợi ích dinh dưỡng của QUẢ KIWI ZESPRI SUNGOLD và xem cách bạn có thể dễ dàng kết hợp các quả kiwi này của chúng tôi vào trong các bữa ăn hàng ngày của bạn.

DINH DƯỠNG DIỆU KỲ »

CÁC CÔNG THỨC NẤU ĂN ĐƠN GIẢN »

Zespri SunGold Kiwifruit

nutri-iconnutri-iconnutri-icon
*Tổng số hàm lượng Vitamin C (miligam/100 gam phần ăn được)
**Điểm số Đầy đủ Dinh dưỡng
USDA Nutrient Database 2012 (Bản phát hành số 25);
New Zealand FOODfiles 2012 Version 01